Rượu đông trùng hạ thảo 500ml chai cánh bườm

Rượu đông trùng hạ thảo 500ml chai cánh bườm

Rượu Đông trùng hạ thảo Việt Nam, thương hiệu HOD sử dụng đông trùng hạ thảo nguyên chất ngâm cùng với rượu gạo trắng truyền thông theo công thức độc quyền.
Rượu đã được khử toàn bộ độc tố Andehit và Methanol, khi uống vào không gây đau đầu, chóng mặt, hại gan.
  • 240.000đ
  • - +
  • 195

RƯỢU ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO HOD BÌNH DƯƠNG

Uống rượu là một nét văn hóa đẹp của người Việt ta từ xưa đến nay. Chẳng thế mà trong mỗi dịp lễ tết, cưới hỏi, hội hè,… thì rượu là một điều chắc chắn không thể thiếu. Việt Nam ta có hàng trăm loại rượu ngon, bổ dưỡng. Một trong số đó phải kể đến rượu Đông trùng hạ thảo HOD.

Rượu đông trùng hạ thảo HOD là sản phẩm rượu cao cấp dành cho phái mạnh. Rượu là sự hòa quyện hoàn hảo, tinh túy giữa rượu gạo chưng cất truyền thống và Đông trùng hạ thảo cao cấp theo công thức ngâm ủ độc quyền. 

Loại rượu này có màu vàng sậm đẹp mắt, khi uống vào vừa êm dịu, ngọt, thơm lại vừa bồi bổ cơ thể. Chai rượu đông trùng hạ thảo Mailands có thiết kế sang trọng và quý phái, bạn dùng để uống, trưng bày hay biếu tặng đều hợp lý cả.

Sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng đã được khử toàn bộ độc tố Andehit và Methanol. Do đó rượu sẽ không gây nóng gan, hại thận và đặc biệt không gây đau đầu, chóng mặt như các loại rượu công nghiệp.

Sản phẩm cùng loại
0 0
Zalo
Hotline