Về chúng tôi

Về chúng tôi

Công Ty Cổ Phần Đông Trùng Hạ Thảo HOD Rượu Bình Dương– Đơn vị cung cấp Đông trùng hạ thảo số 1 tại Việt Nam

Đảm bảo 100% chất lượng trong từng sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo là cam kết của Cửa hàng. Bởi Đông Trùng Hạ Thảo HOD luôn tâm niệm rằng, mang đến những sản phẩm dinh dưỡng chính hãng, chất lượng để chăm sóc sức khỏe người dân là sứ mệnh hàng đầu và là mục tiêu quan trọng nhất. Cũng chính vì thế mà Đông Trùng Hạ Thảo HOD luôn nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của đông đảo khách hàng Việt.

Với những nỗ lực không ngừng trong việc mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo chính hiệu, đạt chuẩn, Cửa hàng Đông Trùng Hạ Thảo HOD tự hào là đơn vị cung cấp nguồn ĐTHT số lượng lớn với chất lượng tuyệt hảo. Điều này giúp giải quyết vấn đề ngay cả ở những thời điểm ĐTHT trở nên khan hiếm.

Tầm nhìn và sứ mệnh

“Chúng tôi cam kết mang tới cộng đồng nguồn dinh dưỡng và các sản phẩm chất lượng hàng đầu bằng chính sự tôn trọng, tình yêu và trách nhiệm cao đối với cuộc sống của con người và xã hội”

Giám đốc Quang của chúng tôi luôn tâm niệm, mong muốn mang tới những sản phẩm bổ dưỡng cho mọi người, nhằm giúp tăng cường sức khỏe, chống lại bệnh tật, mang tới niềm vui cho các gia đình và cộng đồng. Sức khỏe là vốn quý giá nhất của con người, ông cha ta có câu “Có sức khỏe là có tất cả”, chỉ khi chúng ta có sức khỏe chúng ta mới làm được việc và làm mọi thứ có hiệu quả, thấy cuộc đời này ý nghĩa và đáng sống.

Chúng tôi không chỉ mong muốn là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm đông trùng dạng nước, dạng viên, mà chúng tôi còn mong muốn xây dựng chuỗi cung ứng, dự án sản xuất nhà máy đông trùng hạ thảo. Vùng nguyên liệu: thu mua nguyên liệu ở khu vực cao nguyên Tây tạng, Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam. Đây là dinh dưỡng sức khỏe hàng đầu – dược liệu quý đối với sức khỏe

Giá trị phát triển cốt lõi và bền vững

“Mang đến sản phẩm dinh dưỡng và sức khỏe phục vụ cuộc sống con người là sứ mệnh của chúng tôi muốn hướng tới“

Với khát khao giúp người tiêu dùng có cơ hội sử dụng ĐTHT chính hãng, chất lượng, Cửa hàng Đông Trùng Hạ Thảo HOD  luôn nỗ lực tìm kiếm và cung cấp nguồn hàng chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đặt tiêu chuẩn chất lên trên lợi nhuận.

Bởi với Cửa hàng Đông Trùng Hạ Thảo HOD , chính chất lượng sản phẩm cùng niềm tin của người tiêu dùng mới là giá trị giúp tạo nên thành công bền vững. Không có những yếu tố đó, bất kỳ doanh nghiệp nào cũng không thể phát triển, nhất là trong thời kỳ các đơn vị cung cấp sản phẩm dinh dưỡng bão hòa như hiện nay.

Hơn nữa, việc xác định rõ ràng những giá trị cốt lõi và định hướng phát triển cũng giúp Cửa hàng xây dựng được đường lối, vạch ra những mục đích trong tương lai. Mục tiêu quan trọng hơn cả chính là phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho người dân, vì một Việt Nam khỏe mạnh và thịnh vượng.

Chúng tôi luôn nỗ lực để đạt được

Sự chính trực

Liêm chính, Trung thực trong ứng xử và trong tất cả các giao dịch thương mại với khách hàng

Sự tôn trọng

Tôn trọng bản thân, Tôn trọng đồng nghiệp, Tôn trọng Công ty, Tôn trọng đối tác, Hợp tác trong sự tôn trọng

Sự công bằng

Luôn giữ được công bằng với nhân viên, khách hàng, nhà cung cấp và các bên liên quan khác mà mục tiêu mấu chốt cần phải đạt được

Về Đạo đức

Tôn trọng các tiêu chuẩn đã được thiết lập và hành động một cách có đạo đức

Về Pháp luật, kỷ luật

Tuân thủ Luật pháp của nhà nước, Bộ Quy Tắc Ứng Xử và các quy chế, chính sách, quy định của Công ty.

0 0
Zalo
Hotline